Về chúng tôi

Giới thiệu Ghế Đá Trường An

Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Trường An chuyên sản xuất và cung cấp các loại bàn ghế đá, ghế đá công viên, bàn ghế đá giả gỗ, bàn ghế đá hoa cương, đá tự nhiên,… ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền Nam.

Cơ sở được thành lập từ năm 2005 bởi những người thợ giàu tâm huyết, mong muốn làm ra các sản phẩm có vẻ đẹp thẩm mỹ cao và chất lượng tốt. Sau hơn 10 năm phát triển, chúng tôi hiện có đội ngũ thợ sản xuất gồm 20 nhân công lành nghề, tổng diện tích xưởng hơn 1000 m2, có các xe tải giao hàng tận nơi và đặc biệt là quy trình sản xuất chuẩn hóa và tối ưu nhờ vào những đúc kết và cải tiến từ thực tiễn trong suốt quá trình hoạt động.

Qua đó đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm bàn ghế đá có vẻ đẹp thẩm mỹ caochất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng lẻ cho tới các đơn hàng lớn của các doanh nghiệp và ở Tp.HCM và các tỉnh miền Nam.

 

Xưởng sản xuất bàn ghế đá Trường An

 

Ở Trường An, chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất như cát vàng mịn (cát không bị nhiễm mặn, chuyên dùng để đổ bê tông trong ngành xây dựng), xi măng trắng Thái Lan SCG, đá hồng, đá trắng và đá mè đen cho lớp đá mài cùng cốt thép gia cường bên trong giúp đảm bảo tính chịu lực tốt và độ bền cao.

Nếu như chất lượng cần thời gian sử dụng để có câu trả lời thì sự khác biệt của bàn ghế đá Trường An có thể cảm nhận được ngay qua vẻ ngoài hoàn thiện. Tất cả các sản phẩm đều được mài mịn và kiểm tra kỹ càng trước khi sơn phủ bóng bảo vệ. Quý khách hãy đến xưởng xem sản phẩm thực tế để cảm nhận và so sánh với bàn ghế đá nơi khác để chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất.

 

Cơ Sở Sản Xuất Bàn Ghế Đá Trường An

 

Cùng với sự phát triển về kỹ thuật và đòi hỏi cao từ phía khách hàng, chúng luôn tìm tòi, sáng tạo để đưa ra các dòng sản phẩm bàn ghế đá mới với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng và hiện đại như các mẫu bàn ghế đá giả gỗ, bàn ghế đá mài granito cao cấp,…

Với tiêu chí luôn sản xuất các sản phẩm bàn ghế đá đẹp, chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác và phục vụ các khách hàng và doang nghiệp ở TpHCM, và các tỉnh miền Nam.

Cơ Sở Sản Xuất Bàn Ghế đá Trường An

Hotline: 0901.859.268
Địa chỉ: 213/4/12 đường số 28, phường 6, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Email: sales.ghedatruongan@gmail.com

logo ghế đá trường an

Danh mục sản phẩm chính: (bấm vào các mục dưới để xem)
GHẾ ĐÁ 
BÀN GHẾ ĐÁ
BÀN GHẾ ĐÁ GIẢ GỖ

error: Content is protected !!