MUA BÀN GHẾ ĐÁ CŨ THANH LÝ Ở ĐÂU?

THANH LÝ BÀN GHẾ ĐÁ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG – THỰC TẾ NHƯ THẾ NÀO?

 

Hiện nay để tiết kiệm chi phí, chúng ta thường tìm mua các loại bàn ghế cũ như bàn ghế cafe, bàn ghế quán ăn và cả bàn ghế đá cũ.

 

Với ưu điểm độ bền cao, nồi đồng cối đá, chúng ta cho rằng bàn ghế đá đã qua sử dụng dù cũ vẫn có thể dùng thêm được một thời gian nữa và giá rẻ hơn mua bàn ghế đá mới.

 

Nhưng trên thực tế không thật sự như vậy!

 

Thử dạo một vòng tìm kiếm các mục thanh lý bàn ghế đá trên mạng, chúng ta không thể tìm được kết quả mong muốn. Thật ra, rất ít người bán hay thanh lý bàn ghế đá cũ. Và giả sử nếu có, việc mua bán rất khó diễn ra vì những lý do sau:

 

1/ Bàn ghế đá cũ có giá rẻ nhưng chi phí để vận chuyển từ người bán đến người mua rất cao.

 

Thực tế để chở được bàn ghế cũ, dù chỉ mua 1-2 cái ghế, chúng ta cũng cần phải thuê xe tải hoặc ít nhất là xe ba gác máy nhỏ. Tiền thuê trung bình cũng ít nhất 300.000-500.000đ/chuyến cho quãng đường gần, chưa kể công khiêng vác, cộng vô tiền mua ghế thì giá đã bằng hoặc cao hơn mua mới.

 

Ghế đá mới, chất lượng tốt ở xưởng ghế đá Trường An chỉ có giá 560.000 đ/ghế, giao miễn phí tận nơi ở các quận TP.HCM và Bình Dương và quan trọng là khách hàng không cần trả thêm chi phí vận chuyển khiêng vác lên xuống xe.

 

Bạn có thể tham khảo bảng giá ghế đá chi tiết:

BẢNG GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TRƯỜNG AN NĂM 2022

 

2/ Bàn ghế đá cũ thường đã bị mất độ bóng hoặc mòn lớp đá mài, thậm chí lộ lớp vật liệu xi măng và bê tông bên trong.

 

Vì để ngoài trời nên bàn ghế cũ sẽ bị hao mòn vì thời tiết, nắng mưa theo thời gian. Do đó, dễ bị bám bẩn, xỉ màu, chỉ nhìn thôi chúng ta cũng không muốn sử dụng. Trong khi bàn ghế mới có lớp sơn phủ bóng giúp bảo vệ, chống thấm nước, rêu mốc, dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

 

ghế đá thẳng màu trắng
Ghế đá màu trắng giá 560.000 đ

 

3/ Chất lượng bàn ghế đá cũ thanh lý không đảm bảo

 

Do đã qua thời gian xử dụng chịu nhiều tác động, va đập, bàn ghế có thể đã bị gãy nứt, lung lay, chỉ còn dùng tạm thêm một thời gian và không còn an toàn. Trong khi bàn ghế đá mới ở cơ sở Trường An chúng tôi được bảo hành 2 năm cho các lỗi kỹ thuật.

Như vậy, qua bài viết trên, các bạn có thể cân nhắc giữa việc mua bàn ghế đá cũ thanh lý hay bàn ghế đá mới.

 

ghế đá không tựa
Ghế đá không tựa giá 530.000 đ

 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các bộ bàn ghế đá và bàn ghế đá giả gỗ được ưa chuộng bên dưới.

BÀN GHẾ ĐÁ

BÀN GHẾ ĐÁ GIẢ GỖ

Tư vấn miễn phí 0901.859.268

error: Content is protected !!
Call Now ButtonGỌI 0901.859.268